The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Work from home nhưng vẫn hiệu quả cùng AnyOn!

Work from home – Làm việc tại nhà đang là cụm từ được quan tâm rất nhiều trong tình hình covid-19 hiện nay.

Đại dịch COVID-19 là một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu (được định nghĩa bởi wipipedia).

Để phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, nhiều công ty, doanh nghiệp Việt đã phải cho nhân viên làm việc tại nhà để thực hiện chỉ định cách ly của Chính Phủ.

Tất cả công việc, cuộc họp đều được thực hiện từ xa. Work from home nhằm đảm bảm an toàn sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên điều đó cũng gây khó khăn và giảm hiệu suất công việc, gia tăng gánh nặng kinh tế cho doanh nghiệp và chính người lao động.

Làm thế nào để work from home nhưng vẫn đạt hiệt quả cao như đến trực tiếp cơ sở làm việc?

 

1. AnyOn là gì?

AnyOn là sản phẩm của Việt Nam do công ty TNHH AnyBIM phát triển và phân phối với giao diện đa ngôn ngữ, được định hướng phát triển như phần mềm BIM 360 của Autodesk với các tính năng tương tự. Vậy nên AnyBIM tự tin rằng AnyOn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp không chỉ trong mùa Covid mà trong tất cả mọi bối cảnh của Việt Nam. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để đưa AnyOn trở thành phần mềm quản lý BIM hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Vậy AnyOn có thể giúp gì cho doanh nghiệp trong quản lý công việc work from home?

2. Work from home nhưng vẫn hiệu quả cùng AnyOn!

2.1. Đồng nhất phần mềm lưu trữ và chia sẻ dữ liệu

Doanh nghiệp cần có nguồn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chung cho toàn công ty, nhằm tiết kiệm thời gian trao đổi thông tin dữ liệu đồng thời rút gọn quy trình trong công viêc.

Thay vì sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để quản lý, trao đổi và chia sẻ dữ liệu khiến cho công việc trở nên cồng kềnh, dễ gây thất lạc, mất thời gian cho việc tìm kiếm và lọc dữ liệu. Chúng ta có thể đưa tất cả dữ liệu vào cùng một bộ công cụ. Tại đây mỗi người dùng thuộc những bộ phận khác nhau sẽ được phân quyền sử dụng các tệp tin, dữ liệu tương ứng đồng thời có thể update và trao đổi trực tiếp với nhau trên bộ công cụ này.

AnyOn cho phép người dùng làm tất cả các việc nêu trên. Hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ với nhiều định dạng file đa dạng. Người dùng cũng có thể chat, comment trực tiếp tại mỗi file dữ liệu và phân quyền sử dụng cho nhiều người dùng với các vai trò khác nhau.

2.2. Hỗ trợ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ và nhanh chóng

Với số lượng dữ liệu lớn, chứa nhiều file tài liệu việc tìm kiếm là vô cùng khó khăn và mất thời gian. Hiểu được điều đó, AnyOn đã hỗ trợ tính năng tìm kiếm các tài liệu có trong hệ thống nhằm giúp người dùng tìm đến tệp tài liệu mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng tương đương với tính năng tìm kiếm của google.

2.3. View file trực tiếp trên website

View_3D-RevitAutodesk(Work from home)
View_3D-RevitAutodesk

Ngoài ra không phải ai làm việc tại nhà cũng có thể trang bị đầy đủ máy móc để chạy tất cả các phần mềm hỗ trợ view nhiều loại định dạng file đặc thù như các phần mềm có dung lượng lớn, cần đồ họa cao như Cad, Revit, Tekla,… hỗ trợ cho các nhu cầu dữ liệu 3D.

AnyOn có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và dễ dàng, bằng việc hỗ trợ view trực tiếp các file dữ liệu trên website bao gồm cả các file có định dạng 3D như DWG, RVT, IFC… Với tính năng này người dùng không cần phải cài Autocad, Revit hay bất cứ phần mềm 3D nào để  xem model và có thể xem trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình.

2.4. Bảo mật chặt chẽ

Tính bảo mật đạt chuẩn ISO/IEC27001-2013(Work from home)
Tính bảo mật đạt chuẩn ISO/IEC27001-2013 Sử dụng chuẩn TLS để mã hóa và truyền tải dữ liệu

AnyBIM hiểu rõ vấn đề bảo mật là hết sức quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Vì vậy ngoài giải pháp quản lý các tập tin với cấp độ bảo mật cao. Đạt chuẩn ISO/IEC27001-2013 và các chuẩn, nguyên tắc, hướng dẫn bảo mật liên quan. Chúng tôi đồng thời hỗ trợ tính năng cài đặt mật khẩu cho file dữ liệu trước khi được chia sẻ ra bên ngoài.

Giải pháp của chúng tôi được xây dựng xung quanh các lớp đảm bảo kết hợp bao gồm các tính năng bảo mật phong phú, các thực tiễn tốt nhất được áp dụng theo chính sách và bản thân thiết kế được xác nhận bởi các quy trình thử nghiệm tiêu chuẩn của ngành.

AnyOn sử dụng chuẩn TLS (Transport Layer Security) để mã hóa và truyền tải dữ liệu. Chuẩn mã hóa này được các tập đoàn lớn như Amazon S3 và các hệ thống lư trữ dữ liệu trên Cloud sử dụng. Với chuẩn mã hóa này, dữ liệu được truyền tải giữa máy chủ và người dùng sẽ được mã hóa để đảm bảo rằng thông tin sẽ không thể bị lộ ra ngoài trong quá trình truyền tải dữ liệu.

2.5. Đảm bảo tiến độ công việc ngay cả khi mất mạng

Khi làm việc gặp phải vấn đề gián đoạn vì mạng lag, mất mạng chúng ta cần phải làm sao để không bị đình trệ công việc?

Để giải quyết nỗi lo lắng về lỗi kết nối mạng, AnyOn hỗ trợ tính năng đồng bộ hai chiều giữa máy cá nhân và clould. Người dùng có thể thêm, xóa, sửa trực tiếp các file dữ liệu ofline. Khi có mạng AnyOn sẽ tự động đồng bộ thông tin dữ liệu lên máy chủ và ngược lại.

2.6. Dung lượng không giới hạn

Một trong những ưu thế của AnyOn đó là không giới hạn dung lượng. Bởi nhu cầu sử dụng hiện nay của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn vì vậy việc uprate dung lượng data là điều tất yếu. Khách hàng lựa chọn AnyOn sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ developer chuyên nghiệp của AnyBIM. Đội ngũ nhân viên của AnyBIM luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khắc phục vẫn đề, nâng cấp data hay thay đổi gói dịch vụ mọi lúc mọi nơi để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất của sản phẩm đến cho khách hàng.

Xem thêm về AnyOn:

Vì sao nên lựa chọn AnyOn trong quản lý dữ liệu?

Vì sao cần sử dụng CRM để quản lý khách hàng?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan