The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Vì sao cần quản lý khách hàng bằng CRM?

Khách hàng là nhân tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp. Chăm sóc khách hàng tốt sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao. AnyBIM sẽ đưa ra câu trả lời vì sao cần quản lý khách hàng bằng CRM để chăm sóc, quản lý khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng.

1. Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là gì?

Quản lý quan hệ khách hàng hay CRM (tiếng Anh: Customer relationship management) là một giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả, các thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác của khách hàng đều được quản lý tốt nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn (theo wikipedia). CRM sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới, thu hút sự chú ý của khách hàng và từ đó giành niềm tin của khách cho sản phẩm của người bán. Cùng với đó, sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng để duy trì mối quan hệ với các khách hàng đã hợp tác hay đang trong quá trình chăm sóc. Việc lôi kéo sự tái hợp tác của khách hàng cũ cũng trở nên dễ dàng hơn khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm CRM. Từ đó giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mở rộng dịch vụ cho khách hàng và chi phí tiếp thị.

CRM là gì

 

2. Vì sao cần quản lý khách hàng bằng CRM?

vì sao cần quản lý quan hệ khách hàng bằng crm

Quản lý khách hàng bằng phần mềm CRM sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phải kể đến như:

  • CRM giúp doanh nghiệp cải thiện lợi nhuận thông qua việc nắm bắt được lượng khách hàng hiện tại cũng như những khách hàng tiềm năng. Qua đó, doanh nghiệp có thể biết được những đối thủ cạnh tranh và vị trí của mình trên thị trường để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, phân loại và phát triển hệ thống khách hàng từ nhiều nguồn bằng CRM. Từ đó, bằng việc thấu hiểu khách hàng tiềm năng, nhân viên có thể chăm sóc đúng với nhu cầu của khách hàng để nâng cao doanh thu của doanh nghiệp.
  • Nhờ phần mềm CRM, doanh nghiệp có thể quản lý thông tin khách hàng một cách chặt chẽ và khoa học hơn. Giúp đơn giản hóa các thao tác truy cập và truy xuất hóa đơn.
  • Ngoài ra, CRM còn giúp tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp sẽ không còn mất nhiều thời gian trong việc quản lý thủ công bằng ghi chép hay nhập liệu trên excel.
  • Hiện nay, các công ty về kinh doanh luôn lo ngại về vấn đề nhân sự vào ra liên tục làm mất đi tài nguyên dữ liệu quý giá. Hệ thống CRM sẽ là một giải pháp giúp ích rất nhiều trong trường hợp này, nhà quản trị sẽ nắm bắt toàn bộ danh sách khách hàng của nhân viên trong côn ty đang quản lý bao gồm cả nhận viên cũ, tránh tổn thất lớn cho công ty.

Tóm lại, với một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng CRM hoàn chỉnh, doanh nghiệp có thể quản lý được hầu hết các thông tin khách hàng, hỗ trợ manh mẽ công tác tiếp cận và chăm sóc khách hàng, tạo cơ hội phát triển theo đúng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm để quản lý quan hệ khách hàng, tuy nhiên AnyON sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. AnyOn có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng bạn mong muốn đồng thời chi phí của AnyON đang được định vị là thấp nhất thị trường, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “ Rẻ mà chất” dành cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Phần mềm AnyOn tích hợp quản lý dữ liệu và quản trị quan hệ khách hàng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan