Giải pháp CAD/BIM hàng đầu Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Nâng cấp chất lượng dịch vụ của tòa nhà

Ngày nay, khi ngày càng có nhiều các tòa nhà chung cư, khu văn phòng ,… được xây dựng ngày càng nhiều, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Không chỉ ở những khu đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…mà ở các tỉnh thành, địa phương ngày càng nhiều những dự án tòa nhà chung cư, chung cư mini. Đây được coi là xu hướng phát triển hiện đại hóa, đô thị hóa xã hội hiện đại. Và việc quản lý các tòa nhà chung cư nói chung với hàng nghìn, hàng trăm căn hộ, có phải là trở ngại cho người quản lý?

Phần mềm giúp quản lý tòa nhà

Làm sao quản lý tòa nhà có đến hàng trăm hộ dân?

Một công ty lớn có thể có đến hai ba tòa nhà  chung cư, mỗi tòa chung cư có đến hàng trăm căn hộ. Như vậy số lượng cần quản lý là rất lớn, công việc cần làm hàng ngày cũng sẽ nhân lên. Vậy làm sao giúp bạn quản lý các tòa chung cư với chất lượng dịch vụ là tốt nhất? Và phần mềm dành cho  việc quản lý các tòa nhà ra đời.

Trên thị trường, có rất nhiều phần mềm quản lý tòa nhà, mỗi phần mềm có những ưu và nhược điểm, cũng như mục đích sử dụng được chuyên môn hóa riêng nhưng đều góp phần giúp BQL tòa nhà dễ dàng hơn trong quản lý. Trong đó, phần mềm quản lý tòa nhà TingConnect của Công ty Anybim được ra đời với phiên bản nâng cấp hơn những chức năng dành cho cả BQL và cư dân tòa nhà.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ của tòa nhà như thế nào?

Phần mềm TingConnect có phiên bản dành cho BQL sử dụng trên cả website máy tính và app trên điện thoại đều có khả năng kết nối tới app TingConnect cài trên điện thoại di dộng của cư dân. Thông qua phần mềm TingConnect, BQL có thể kết nối tới từng người dân. Như việc gửi thông báo cho cư dân tòa nhà, BQL có thể soạn 1 thư thông báo, hoặc hóa đơn dịch vụ điện nước hàng tháng và gửi qua internet đến cho tất cả cư dân trong tòa nhà.

Thông qua ứng dụng TingConnect trên điện thoại, cư dân có thể nhận được thông báo từ BQL. Và khi có những phản ánh, thắc mắc, hay sự cố của tòa nhà, cư dân sẽ gửi tới BQL mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Ngoài ra, phần mềm TingConenect dành cho BQL đã được tích hợp thêm nhiều chức năng khác như giao việc từng nhân viên, quản trị nhân sự,  quản lý thông tin tòa nhà như căn hộ, phương tiện, phí dịch vụ,… Từ đó, BQL có thể kiểm tra kiểm soát tất cả các công việc của tòa nhà, giải quyết nhanh các vấn đề của cư dân.

 

 

Phần mềm TingConnect phù hợp cho ai sử dụng?

Công nghệ thông tin trong ứng dụng quản lý vận hành các tòa nhà được tích hợp đa dạng trong các chức năng của phần mềm TingConnect. Phần mềm https://tingconnect.com phù hợp với việc vận hành nhiều tòa chung cư một lúc. Bởi vì, TingConnect có phân chia thành từng trung tâm vận hành riêng biệt cho các tòa chung cư khác nhau nhưng được tích hợp trên cùng một phần mềm giúp BQL dễ dàng so sánh, đối chiếu.

TingConnect- phần mềm quản lý tòa nhà được thiết kế dành cho các tòa nhà chung cư, chung cư mini, khu văn phòng, khách sạn,… với số lượng lớn các căn hộ, TingConnect vẫn có thể đáp ứng được nhanh chóng.

TingConnect là chiếc cầu nối nhanh nhất giữa BQL và cư dân tòa nhà, giúp chất lượng dịch vụ tòa nhà được nâng cao, tiết kiệm thời gian, gia tăng sự tiện lợi. Với đội ngũ hỗ trợ sử dụng phần mềm của Anybim, BQL hoàn toàn tự tin khai thác hết, cũng như tối ưu hóa các chức năng có trong phần mềm này sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Để được hỗ trợ thêm về phần mềm TingConnect hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan