Giải pháp CAD/BIM hàng đầu Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Hướng dẫn nhập thông tin phương tiện trên TingConnect

Chung cư gồm nhiều căn hộ, cư dân sinh sống sẽ cung cấp các dịch vụ như điện nước, dịch vụ tòa nhà, gửi xe hàng tháng,… Vậy làm sao để BQL có thể theo dõi cũng như cập nhật đầy đủ các thông tin của cư dân để quản lý. Phần mềm quản lý tòa nhà TingConnect dành cho BQL (Ban quản lý) chính là một giải pháp hoàn thiện để giúp quản lý thông tin tòa nhà theo cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Phần mềm TingConnect được thiết kế để nhập thông tin dành cho người dùng theo hướng đơn giản hóa. Ví dụ như nhập thông tin phương tiện khi có đăng kí mới của cư dân mong muốn gửi xe tại tòa nhà. Sau khi thu thập đầy đủ thông tin về phương tiện mới của cư dân thì nhân viên BQL đăng nhập tài khoản vào website https://dev.web.tingconnect.vn/login

Tại mục Thông tin dự án / Phương tiện, BQL sẽ click vào nút Thêm phương tiện. Khi xuất hiện màn hình giao diện, BQL sẽ cập nhật đầy đủ thông tin phương tiện vào theo từng nội dung.

Giao diện nhập thông tin phương tiện đăng ký mới trên TingConnect

Trong giao diện nhập thông tin phương tiện đăng ký gồm có:

  • Loại phương tiện
  • Quản lý theo chủ sở hữu- căn hộ
  • Số vé tháng
  • Ngày bắt đầu gửi xe, ngày đăng kí vé, ngày hủy vé

Phương tiện mới đăng ký sẽ cần đăng kí gửi tương ứng với căn hộ thuộc quản lý của tòa nhà. Đây là phần thông tin cho BQL dùng để tính chi phí gửi xe theo căn hộ. Ngoài ra, thông tin để nhận diện từng loại xe sẽ nhập tiếp ở phần “Nhận dạng”.

Giao diện thông tin phương tiện của TingConnect

Giao diện thông tin nhận dạng về phương tiện bao gồm các thông tin như:

  • Biển số
  • Nhãn liệu ( Sh, Lead,….)
  • Màu sắc
  • Ghi chú thêm

Khi nhập dữ liệu, BQL chỉ cần nhập thông tin vào từng mục trên mà hình giao diện, và dữ liệu mới sẽ được lưu đầy đủ thông tin vào mục lục “Phương tiện” trên phần mềm TingConnect. Thông tin về phương tiện sẽ được tổng hợp đầy đủ, sắp xếp thứ tự, dễ dàng cho tìm kiếm. Đây sẽ là nguồn dữ liệu mà BQL sẽ dùng để tính chi phí gửi xe hàng tháng của từng căn hộ.

Giao diện quản lý Phương tiện chung của tòa nhà

Khi có thông tin cập nhật mới, sửa chữa thông tin cũ thì cần click trực tiếp vào phương tiện cần thay đổi sẽ xuất hiện màn hình giao diện để nhập thông tin chỉnh sửa và các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay.

Phần mềm TingConnect được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Và phần mềm còn tổng hợp được các thông tin để giúp việc quản lý trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng giúp BQL tòa nhà quản lý thông tin khác trên TingConnect, cùng tìm hiểu thêm ở các bài viết sau.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan