The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu về phần mềm SmartMTO

Bạn là một kĩ sư, một nhà đầu tư, một nhà nghiên cứu hay là 1 sinh viên….? Bạn đang làm việc trong ngành kĩ thuật phần mềm? Bạn muốn biết số lượng component trong những bản vẽ  phức tạp? Bạn cảm thấy buồn chán và mệt mỏi bởi phương pháp đếm component truyền thống và bạn muốn tìm kiếm một giải pháp để bóc tách các component một cách tự động. Hiểu được những mong muốn này, chúng tôi đã phát triển và cho ra  đời một giải pháp hỗ trợ việc đếm component đó chính là phần mềm SmartMTO. Vậy có gì đặc biệt về SmartMTO?

Giới thiệu về phần mềm SmartMTO

SmartMTO là tên viết tắt của Smart Material Takeoff, là một phần mềm được phát triển bởi các nhà phát triển Việt Nam. Là một giải pháp hiện đại áp dụng kĩ thuật AI, nó cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để bóc tách đối tượng cho bản vẽ  P&ID, giúp cho các nhà đầu tư, kĩ sư bóc tách… ước lượng chính xác và tự động số lượng nguyên liệu cần thiết để từ đó dễ dàng lên kế hoạch cho việc hoàn thành dự án.

Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm có thể tự động đọc chính xác các số lượng component từ bản vẽ, tự tổng hợp và lưu trữ dưới dạng excel. Người dùng có thể xem được báo cáo tổng hợp số lượng component thông qua chức năng Export từ SmartMTO. Hiện nay trên thị trường cũng đã có một số phần mềm hỗ trợ việc đếm component nhưng những phần mềm đó chưa phải là phần mềm được thiết kế dành riêng cho P&ID. Với những tính năng vượt trội, SmartMTO tự tin là sản phẩm công nghệ đem lại cho những khách hàng P&ID sự hài lòng  về chất lượng cũng như giúp cải thiện đáng kể những chi phí về nguồn nhân lực và thời gian để đầu tư vào những công việc đem lại lợi nhuận khác. Với một bản vẽ thực tế khá nhiều các component, sau khi chúng được phát hiện, phần mềm SmartMTO sẽ thực hiện đếm và trả kết quả dưới dạng excel  cho người dùng thông qua chức năng export.

Giao diện phần mềm SmartMTO

 Giao diện chính của phần mềm SMARTMTO. 

Phần mềm SmartMTO mang lại nhiều tiện ích cho kỹ sư khi thực hiện bóc tách bản vẽ. Công cụ này không chỉ giúp người vận hành tiết kiệm thời gian, xóa bỏ cảm giác nhàm chán; nó còn giúp cho việc xác định các đối tượng có trong bản vẽ một cách chính xác nhất, đầy đủ nhất. Từ đó, phần mềm mang lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng.

Xem thêm:

Các cách đếm đối tượng trong bản vẽ P&ID

Sử dụng AI trong bóc tách bản vẽ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

2 thoughts on “Giới thiệu về phần mềm SmartMTO”

    1. Cảm ơn bạn đã đọc và phản hồi về bài viết. Để trải nghiệm sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hy vọng phần mềm SmartMTO có thể mang lại hiệu quả công việc cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan