The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giới thiệu về AnyOn, các ưu điểm của AnyOn

AnyOn không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giải pháp này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về AnyOn một cách khát quát, và chỉ ra các ưu điểm của AnyOn mang lại.

1. Giới thiệu về AnyOn

AnyOn là hệ thống quản lý tài liệu dựa trên nền tảng đám mây mạnh mẽ. “Đám mây” ở đây là một thuật ngữ chỉ lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet (theo Wikipedia). Phần mềm được thiết kế như là một giải pháp hữu ích cho các công ty quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt là những công ty làm việc trong một hệ thống kết hợp đa dạng với rất nhiều các loại tài liệu. AnyOn cung cấp phương tiện cần thiết và dễ dàng để chia sẻ, xem, cộng tác với người dùng bên ngoài, quản lý phân quyền, tạo các phiên bản… Với AnyOn, các kỹ sư và người thiết kế được cũng cấp một giải pháp sức mạnh, đơn giản và linh hoạt vượt ra ngoài các giải pháp lưu trữ đám mây khác như Dropbox. AnyOn còn là sự thay thế tuyệt vời cho các hệ thống PDM truyền thống phức tạp và đắt đỏ.

Giới thiệu về AnyOn, các ưu điểm của  phần mềm AnyOn

2. Các ưu điểm của AnyOn

  • Không gian làm việc rộng lớn

Trong phần giới thiệu về AnyOn, chúng ta đã chỉ ra rằng AnyOn là một hệ thống quản lý tài liệu mạnh mẽ. Bạn có thể mang tất cả nội dung vào các thư mục của mình, thêm ghi chú và thậm chí danh sách việc cần làm (Todo-List), links vào các file ngay trên đầu trang. Điều này rất tuyệt vời để cùng hợp tác với các thành viên trong nhóm, chắc chắn được rằng mọi người biết đến thư mục cụ thể là để làm gì, hoặc để theo dõi các task quan trọng tại một vị trí nổi bật. Dung lượng lưu trữ vô hạn, đăng tải tài liệu nhanh chóng.

Các ưu điểm của giải pháp AnyOn

  • Lock files

Việc khóa file giúp người dung tránh được việc xung đột với người dùng khác khi họ đang cố gắng chỉnh sửa cùng một file.Trong khi các tài liệu văn phòng và các ghi chú có thể được chỉnh sửa trong thời gian thực (real time) trên trình duyệt, một vài file khác phải được tải xuống để thực hiện các thay đổi. Khóa file đó và việc xung đột khi chỉnh sửa file sẽ được phòng tránh! Những người dùng khác có thể dễ dàng liên hệ với bạn bằng việc nhắn tin (chat) hoặc bình luận để biết được những gì đang diễn ra.

AnyOn

  • Thiết kế tối ưu

Giao diện dễ dàng sử dụng là một trong những điều chính khiến AnyOn tách biệt khỏi cuộc đua với các giải pháp khác. Thiết kế của AnyOn nhiều hơn chỉ là sự đẹp đẽ bên ngoài. Mục đích là để cho phép người dùng hoàn thành công việc với ít công sức nhất có thể, tạo ra một cách hiển nhiên để hoàn thành các nhiệm vụ và giảm thiểu số lượng các bước cần thiết để làm việc đó.

AnyOn thiết kế tối ưu

  • Bảo mật việc trao đổi tài liệu

AnyOn cung cấp dịch vụ cho các cơ quan của bệnh viện, ngân hàng, chính phủ trong việc bảo mật gửi và nhận các tài liệu từ khách hàng, bệnh nhân hoặc đối tác.

Giao diện web dễ dàng tương tác cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người dùng khác trên server, tạo và gửi password bảo vệ các public links, cho phép người ngoài đăng tải lên cloud cá nhân (private cloud) và nhận thông báo khi người dùng từ một cloud khác chia sẻ tài liệu.

Các ưu điểm của phần mềm AnyOn

Với phần giới thiệu về AnyOn và những ưu điểm của AnyOn đã nêu trên đây, chúng tôi hi vọng AnyOn sẽ là một giải pháp hữu ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi người.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng AnyOn trên PC

Bảng hỗ trợ định dạng đuôi file mở rộng trên AnyOn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan