The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đối tượng nào được hưởng lợi từ sử dụng AnyON

Một công nghệ đang ngày càng phổ biến là điện toán đám mây và cụ thể là các dịch vụ lưu trữ đám mây. Tại Việt Nam, công ty AnyBIM là một trong những công ty đi đầu về cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Trong đó, AnyON là một phần mềm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy, đối tượng nào được hưởng lợi từ sử dụng AnyON?

1. AnyON mang đến những lợi ích gì?

Nhiều doanh nghiệp đang nhận ra lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cho dữ liệu của họ. Việc áp dụng lưu trữ đám mây AnyON cho dữ liệu là mạnh mẽ đến nỗi người ta dự đoán rằng vào năm 2021, các trung tâm dữ liệu đám mây sẽ xử lý 94% tổng khối lượng công việc. Tất nhiên, phần lớn việc chuyển sang lưu trữ đám mây là do lợi ích tiết kiệm chi phí, nhưng có những lợi ích hữu hình khác cho các doanh nghiệp sử dụng đám mây. Cụ thể:

 • Khả năng sử dụng và tiếp cận: Lưu trữ đám mây cho phép nhiều người dùng cùng một lúc truy cập sử dụng, truy cập từ xa ngay cả khi mất kết nối internet. Đặc biệt AnyON có chế độ lock-file giúp tránh sự xung đột khi có nhiều người cùng chỉnh sửa một file.
 • Tự động hóa và đồng bộ hóa: Mỗi khi thực hiện thay đổi đối với tệp, tệp đó sẽ được đồng bộ hóa và cập nhật trên tất cả các thiết bị truy cập vào đám mây.
 • Tính ổn định và bảo mật: Lưu trữ thông tin trên AnyON an toàn hơn nhiều so với việc lưu giữ các tài liệu giấy hoặc sử dụng các thiết bị vật lý để lưu trữ tệp. Hệ thống phân quyền giúp người quản trị dễ dàng quản lý và theo dõi truy cập của người dùng. AnyON còn bảo vệ dữ liệu của người dùng khi xảy ra thiên tai, hoặc ổ cứng hỏng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra cho các thiết bị lưu trữ vật lý và các kỹ sư bảo trì phần cứng là không nhỏ. Trong khi đó, sử dụng AnyON tiết kiệm hơn nhiều khi người dùng chỉ cần trả phí đúng với dung lượng sử dụng của họ.
 • Chia sẻ dễ dàng: Với AnyON người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu với các thành viên khác theo đúng mục đích sử dụng.

 

AnyON mang đến những lợi ích gì?

2. Đối tượng nào được hưởng lợi từ sử dụng AnyON

Theo dữ liệu khảo sát trên 100 doanh nghiệp, đa số các công ty vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một giải pháp có thể vừa quản lý dữ liệu, vừa quản lý công việc một cách hiệu quả. Cũng đã có nhiều công ty biết và đưa dịch vụ lưu trữ đám mây vào sử dụng, tuy nhiên họ vẫn chưa thực sự hài lòng về phần mềm đó.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang nằm trong một trong số các đối tượng dưới đây. Bạn hãy tìm hiểu về AnyON.

 • Các công ty chưa có môi trường chung để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
 • Các doanh nghiệp có khối lượng data lớn, hoặc tính bảo mật cao và cần có sự phân quyền tài liệu.
 • Các công ty đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của nhân viên và tiến độ công việc.
 • Các doanh nghiệp xây dựng, đặc biệt các kỹ sư làm việc nhiều với bản vẽ 3D.
 • Các công ty thường xuyên phải trao đổi tài liệu với chi nhánh, nhà xưởng hoặc công trường.
 • Các doanh nghiệp đang phải chi trả nhiều chi phí cho các giải pháp lưu trữ.
 • Ngoài các doanh nghiệp, thì các cá nhân có nhu cầu lưu trữ dữ liệu, phân loại dữ liệu,… đều có thể tận dụng lợi ích từ AnyON.

Đối tượng nào được hưởng lợi từ sử dụng AnyON

Hy vọng nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu hiệu quả, thì AnyON sẽ là một giải pháp phù hợp. Những lợi ích khi sử dụng AnyON sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Để đăng ký dùng thử hoặc demo về phần mềm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Tìm hiểu thêm:

Private Cloud – Mô hình điện toán đám mây của AnyOn

Vì sao nên lựa chọn giải pháp AnyON trong quản lý dữ liệu?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan