The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Định hướng AnyON như phiên bản BIM 360 của Autodesk

Định hướng AnyON như phiên bản BIM 360 của Autodesk là một ý tưởng tuyệt vời được các thành viên trong đội ngũ phát triển của AnyBIM đề ra. Nhằm giúp các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có sự quản lý công việc tốt hơn, thuận tiện hơn; AnyON ra đời như một chìa khóa mở ra một giải pháp có thể khắc phục được những khó khăn của doanh nghiệp.

1. BIM 360 là gì?

BIM 360 là bộ phần mềm quản lý công trình hỗ trợ thu thập, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu. Được phát triển bởi AutoDesk, BIM 360 chia làm 3 phần mềm chính: BIM 360 Docs, BIM 360 Build và BIM 360 Design. Mỗi công cụ có các chức năng riêng, nhằm phục vụ công việc ở các thời điểm khác nhau của dự án. Nền tảng Autodesk BIM 360 giúp đẩy nhanh các công việc được phân công của dự án, qua đó giảm thiểu những rủi ro trong quy trình làm việc. Bằng cách tăng cường sự kết nối công việc giữa các phòng ban, và công trường, công cụ BIM 360 giúp tiến trình làm việc diễn ra xuyên suốt với nguồn dữ liệu được đồng bộ hóa.

2. Định hướng AnyON như phiên bản BIM 360

Phần mềm BIM 360 mặc dù rất hữu ích cho ngành xây dựng Việt Nam. Tuy nhiên, để BIM 360 được ứng dụng rộng rãi tại nước ta lại là một bài toán khó. Bởi lẽ, còn nhiều yếu tố chưa thực sự phù hợp, trong đó có vấn đề chi phí cao của phần mềm luôn là điều khiến các doanh nghiệp phải băn khoăn.

Nhận thấy sự cần thiết của phần mềm BIM 360, AnyBIM – là doanh nghiệp đầu tiên phát triển một phần mềm theo định hướng của BIM 360. Đó chính là phần mềm lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu AnyON. Với mục tiêu giúp các công ty xây dựng Việt Nam tiếp cận được phần mềm như BIM 360 với chi phí rẻ hơn. Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng cloud AnyON để khai thác, lưu trữ và quản lý dữ liệu công trình một cách tốt nhất.

AnyON được định hướng phát triển như thế nào?

  • Lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu: Các dữ liệu được lưu trữ tập trung giúp cho việc quản lý dễ dàng, thuận tiện. AnyON còn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với người dùng trong và ngoài AnyON, có bao gồm mật khẩu và sự phân quyền.
  • Quản lý tiến độ công việc: Giúp người quản lý nắm bắt được khối lượng công việc của dự án, của các thành viên một cách sát sao nhất. Từ đó lên kế hoạch để dự án hoàn thành đúng tiến độ.
  • View trực tiếp bản vẽ 2D, 3D không cần phần mềm: Các mô hình 3D trong xây dựng thường được các kỹ sư sử dụng nhiều. Do đó có thể xem trực tiếp được các mô hình này mà không cần cài đặt phần mềm là điều mà những “người trong nghề” luôn mong muốn.

Định hướng AnyON như phiên bản BIM 360 của Autodesk

AnyBIM luôn biết đâu là thế mạnh của mình, đâu là thứ có thể cung cấp lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đang phấn đấu ngày càng vững mạnh hơn nhằm mang lại những giáp pháp tốt nhất cho các khách hàng. Phần mềm AnyON lấy kỹ thuật làm yếu tố trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố giúp quá trình phát triển ổn định. Do đó chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu sâu các sản phẩm đến từ Autodesk thay vì chạy theo xu hướng kinh doanh nhiều loại phần mềm khác nhau.

Xem thêm:

Dự án thực tế và các lợi ích thiết thực đến từ AnyON

Sự khó khăn trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của các công ty xây dựng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan