The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chương trình triển khai dùng thử phần mềm TingConnect

Sau một thời gian phía công ty phát triển phần mềm trao đổi, lấy yêu cầu, thông tin khách hàng và phân tích yêu cầu khách hàng, xây dựng database, tạo tài khoản cho khách hàng, đến ngày 28/6/2020 đã tiến hành triển khai phiên bản dùng thử phần mềm TingConnect cho nhân viên của Công ty cổ phần tháp nước Hà Nội.

Bên phát triển phần mềm đã tiến hành bàn giao link sản phẩm trên website, cung cấp user và cài đặt ứng dụng trên điện thoại cho toàn bộ nhân viên của công ty, hướng dẫn sử dụng.

dùng thử phần mềm TingConnect

Tại buổi làm việc, triển khai dùng thử cho nhân viên công ty, sau khi giới thiệu các tính năng, nhân viên bên phía phát triển phần mềm đã giới thiệu qua một lượt cách sử dụng các tính năng của phần mềm. Sau đó, hướng dẫn từng nhân viên của công ty cách cài đặt, sử dụng phần mềm như: tạo và nhận các sự cố, cách xử lý sự cố, cách gửi thông báo tới cho cư dân, gửi thông báo phí ….

Trong thời gian trải nghiệm, dùng thử, nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty đã có những trao đổi, tranh luận, đưa ra ý kiến, cảm nhận về phần mềm với phía nhà phát triển phần mềm về một số tính năng cần bổ sung, sửa đổi để phù hợp với tình hình thực tế hoạt động của công ty và một số yêu cầu thực tế mới cho nhà phát triển phần mềm như:

+ Một công việc có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau.

+ Trong một công việc ở một vị trí thì có nhiều việc con nhỏ.

+ Cư dân có thể hẹn thời gian để nhân viên tòa nhà đến xử lý sự cố trong trường hợp người dân phát hiện và báo có sự cố nhưng bận việc vắng nhà.

Trong thời gian dùng thử, phần mềm TingConnect cũng đã được nhân viên của công ty cổ phần tháp nước Hà Nội, tòa nhà Hà Nội Aqua Central đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp, có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của cư dân và nhân viên. Hi vọng bên phát triển phần mềm sẽ sớm cải tiến để phần mềm hoàn thiện hơn, đáp ứng được các yêu cầu nâng cao riêng của công ty.

dùng thử phần mềm TingConnect

Sau khi tiếp nhận các ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực của bên khách hàng trong thời gian triển khai dùng thử, phía nhà phát triển phần mềm đã cải tiến, update phần mềm để phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Đến đầu tháng 10/2020, CÔNG TY CỔ PHẦN THÁP NƯỚC HÀ NỘI đã chính thức cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của mình áp dụng phần mềm TingConnect cho việc quản lý, xử lý sự cố của tòa nhà của mình.

Phần mềm với giao diện đơn giản, dễ sử dụng: người dùng nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng.

Cung cấp các tính năng đáp ứng được cơ bản các yêu cầu, hoạt động của công ty.

Hiện nay, bên công ty phát triển phần mềm TingConnect vẫn tiếp tục cải tiến phần mềm theo hướng tiện lợi cho người dùng nhất, và bắt kịp được với xu hướng của các mạng xã hội.

Xem thêm:

Giới thiệu về TingConnect, 

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm TingConnect

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan