The top CAD/BIM solution in Vietnam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

AnyON – Nền tảng web lưu trữ dữ liệu BIM tốt nhất

Trong quy trình BIM sẽ có rất nhiều loại dữ liệu khác nhau, điều này đòi hỏi phải có một môi trường lưu trữ linh hoạt. Hiện nay có khá nhiều môi trường lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp. Trong đó, nền tảng web lưu trữ dữ liệu được đánh giá là có tính ứng dụng cao.

Hiện trạng lưu trữ dữ liệu BIM

Mô hình BIM trong xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật ở Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Khi đó, nhu cầu lưu trữ dữ liệu cũng tăng cao. Bởi lẽ, các dữ liệu của một mô hình BIM là khá lớn. Các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiện tại hầu hết chưa đáp ứng được đầy đủ mong muốn của người dùng. Với tính chất công việc linh hoạt của ngành xây dựng, phần lớn các doanh nghiệp cần giải pháp lưu trữ dữ liệu có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng. Đặc biệt là những nền tảng có thể dễ dàng truy cập và kết nối giữa các phòng ban với nhau.

Hiện trạng lưu trữ dữ liệu BIM

AnyON – Nền tảng web lưu trữ dữ liệu BIM tốt nhất

AnyON là sản phẩm của công ty AnyBIM – một trong những công ty Việt Nam đi đầu trong phát triển giải pháp lưu trữ dữ liệu BIM. Nằm trong hệ thống Harmony Network, AnyBIM đã có 12 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong đó, giải pháp AnyON được phát triển trên nền tảng website và  desktop mang đến cho người dùng sự linh hoạt trong việc lưu trữ và sử dụng dữ liệu. Đặc biệt hai nền tảng này còn có thể tự động đồng bộ hóa với nhau, giúp tiết kiệm thời gian sao chép dữ liệu.

Với nền tảng web, AnyON có thể dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi bằng máy tính hoặc smartphone có kết nối internet. Điều này sẽ thuận lợi hơn đối với các kỹ sư công trình khi họ đang làm việc bên ngoài văn phòng. Thực tế cho thấy, việc phải đem theo máy tính sẽ là khá bất tiện đối với các kỹ sư công trường. Do vậy, sự linh hoạt của nền tảng web sẽ giúp các kỹ sư tiếp cận dữ liệu của mình dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa các người dùng có xu hướng ngại cài đặt phần mềm, một phần do có những phần mềm cài đặt khó, hoặc tốn bộ nhớ. Vì thế, nền tảng web lưu trữ dữ liệu là giải pháp mà đa số người dùng yêu thích.

Ngành xây dựng có những dữ liệu đặc thù như các bản vẽ 2D, 3D. Đa số các kỹ sư phải cài đặt nhiều phần mềm khác nhau để có thể mở được các bản vẽ này. Với AnyON, bạn có thể mở trực tiếp các bản vẽ CAD/BIM ngay trên web mà không cần cài đặt phần mềm. AnyON hỗ trợ rất nhiều định dạng file khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

AnyON – Nền tảng web lưu trữ dữ liệu BIM tốt nhất

Công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây AnyON  để quản lý dữ liệu.  AnyON  là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng  bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

Xem thêm:

Đối phó Covid-19: Điện toán đám mây-Phao cứu sinh cho các doanh nghiệp

Giải pháp BIM của Việt Nam – AnyON

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan