Giải pháp CAD/BIM hàng đầu Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Anyon FAQ

Trước tiên bạn bắt buộc phải có một tài khoản trên web Anyon đã được kích hoạt. Một khi bạn đã cài đặt phần mềm Anyon trên máy tính của bạn và nó sẽ cung cấp một màn hình đăng nhập thông qua đó bạn sẽ đăng nhập với tài khoản của mình. Một thư mục đồng bộ do bạn chọn với biểu tượng Anyon và tên tùy chọn do bạn đặt sẽ được tạo ra. Từ đó ban sẽ thấy được tất các files/folder mà bạn đăng tải lên hoặc được chia sẻ với bạn trên thư mục đó.

Điều hướng tới thư mục hoặc file bạn cần chia sẻ sau đó sử dụng chuột phải chọn Anyon>>Share options. Cửa sổ “Anyon Sharing” được mở ra, tại đây bạn gõ tên của người dung hoặc nhóm người dùng bạn muốn chia sẻ và click chọn tên của họ trong danh sách gợi ý. Tại đây bạn có thể thay đổi các quyền với từng người dùng cho tệp hoặc thư mục được chia sẻ với họ: Can create, can change, can delete, can reshare hoặc unshare tệp/thư mục cho người dung được chọn.

Khi không có mạng internet, các tệp và thư mục vẫn hiển thị tại thư mục đồng bộ. Các tác vụ liên quan như thêm, sửa, xóa tệp/thư mục vẫn hoạt động bình thường nhưng sẽ không được đồng bộ lên web cho đến khi có mạng hoặc mở lại ứng dụng.

Sử dụng chức năng này khi người dung muốn đặt một thư mục bên trong thư mục Anyon làm thư mục mặc định để di chuyển các tệp/thư mục bên ngoài Anyon vào thư mục mặc định đó. Để di chuyển tệp/thư mục bên ngoài Anyon vào thư mục mặc định, người dùng kích chuột phải tại tệp/thư mục mong muốn chọn Anyon>Add to default.

Sử dụng chức năng Copy public link khi muốn chia sẻ tệp/thư mục với người dung ngoài Anyon. Tại tệp/thư mục muốn chia sẻ người dung kích chuột phải chọn Anyon>Copy public link. Link tới tệp/thư mục cần chia sẻ sẽ được copy sau đó gửi tới người dùng ngoài Anyon truy cập theo link này để download tài liệu được chia sẻ.

Anyon phục vụ không giới hạn tới mỗi người dùng.

Anyon được thiết kế dành cho các kỹ sư và xử lý các tài liệu CAD, ví dụ như xem các loại tệp CAD và các loại format khác mà không cần cài đặt các ứng dụng thêm trong khi các giải pháp không không có. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi nếu bạn muốn thông tin so sánh chi tiết hơn.

Anyon hỗ trợ tất cả các file format như trên window explorer

Nếu tài khoản của bạn là tài khoản admin, đi tới admin panel sau đó thêm tên người dung và emails của họ.

Hiện tại ứng dụng chưa có trên điên thoại tuy nhiên người dùng vẫn có thể truy cập qua website: https://inside.anyon.vn/.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan