Giải pháp CAD/BIM hàng đầu Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

5 tiện ích cho cư dân khi sử dụng TingConnect

Các bài trước mình đã viết về tiện ích với ban quản lý khi sử dụng phần mềm TingConnect. Trong bài viết này sẽ cùng bàn về tiện ích cho cư dân nhé.
Bạn là cư dân đang sống trong một căn hộ ở một tòa nhà nào đó?
Bạn không biết cách nào để phàn nàn hay thông báo sự cố trực tiếp với ban quản lý?
Bạn không nhận được bất kỳ thông báo mất điện hay mất nước từ ban quản lý?
Chính vì những lý do trên, TingConnect ra đời làm cầu nối liên hệ kết nối giữa cư dân và ban quản lý tòa nhà. Dưới đây là mình sẽ liệt kê một số tiện ích cho cư dân khi sử dụng phần mềm TingConnect.

1. Nhận thông báo điện tử thay vì thông báo giấy

Khi có một thông báo hay tin tức gì cần thông báo tới cư dân, Ban quản lý sẽ phải in ra giấy và gán lên bảng tin hoặc phát tới từng căn hộ. Việc làm này vừa tốn tiền, mất thời gian và đem lại hiệu quả không cao, dễ bị mất mát. TingConnect đã tích hợp thông báo điện tử, cho phép ban quản lý soạn và gửi thông báo đến từng cư dân chỉ bằng một cú click chuột. Chỉ cần là điện thoại có mạng, cư dân sẽ nhận được thông báo đó, được quyền “like” và bình luận phía dưới, trao đổi trực tiếp với ban quản lý. Khi vào ứng dụng TingConnect, thông báo mới sẽ hiển thị ngay trên trang chủ trong phần “bản tin cư dân và tin tức”. Bạn có thể đọc thông báo ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào.
bản tin cư dân và tin tức
Bản tin cư dân và tin tức

2. Tạo phản ánh hay phàn nàn một cách dễ dàng

Khi căn hộ của bạn bị hỏng cửa hay bị rò rỉ nước, bạn phải làm sao?
Bạn đi ngoài hành lang thấy có nhiều rác, muốn phản ánh lên ban quản lý?
Nhà bên cạnh ồn ào gây ảnh hưởng tới bạn, bạn muốn phàn nàn?
Hay đơn giản là bạn có thắc mắc muốn hỏi ban quản lý mà bạn lại không gặp trực tiếp được thì phải làm như nào?
Rất đơn giản, TingConnect sẽ giúp bạn kết nối với ban quản lý. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, vào tab “Phản ánh” và nhập các thông tin mà bạn muốn phản ánh, thắc mắc hay phàn nàn. Bạn cũng có thể chụp ảnh kèm theo để ban quản lý nắm bắt thông tin chi tiết hơn.
tạo phản ánh mới
Tạo phản ánh mới
Đồng thời với mỗi phản ánh bạn tạo, bạn sẽ là người theo dõi và đánh giá chất lượng khi phản ánh được hoàn thành.

3. Quản lý các căn hộ của mình

Bạn có nhiều căn hộ trong một tòa nhà?
TingConnect cho phép bạn quản lý nhiều căn hộ ở những nơi khác nhau, chỉ cần căn hộ đó thuộc trung tâm vận hành đang sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần chọn một căn hộ mà bạn muốn xem thông tin, khi đó các thông báo, tin tức, phí,… có liên quan đến căn hộ đó sẽ được hiển thị lên.
danh sách căn hộ
Danh sách căn hộ

4. Thông báo phí hàng tháng

Đến kì nộp phí bạn đi công tác không ở nhà? Bạn nộp phí rồi nhưng mấy ngày sau ban quản lý lại thông báo chưa nộp? Những lúc như vậy thì phải xử lý làm sao? Để giúp cư dân thuận tiện hơn, TingConnect đã cho ra đời chức năng quản lý phí. Hệ thống sẽ tự động tính phí theo công thức nhập sẵn từ ban quản lý, gửi thông báo tới cho từng cư dân. Cư dân có thể xem chi tiết các khoản phí của mình, xem lịch sử thanh toán. Đồng thời theo dõi xem khoản phí đó đã được thanh toán hay chưa. Sắp tới, ứng dụng còn tích hợp thanh toán qua ví điện tử. Như vậy dù bạn có đi công tác hay ở bất kỳ đâu cũng sẽ thanh toán đúng hạn các khoản phí của mình.

5. Mua sắm các dịch vụ, tiện ích khác

Để mua sắm thêm cho căn hộ của mình, bạn chỉ cần ngồi nhà và xem các sản phẩm, dịch vụ ngay trên màn hình home của ứng dụng. Sau đó chọn sản phẩm bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng hoặc mua luôn. Các bước mua hàng cũng giống như trên các trang web mua sắm online hiện nay như Tiki, Shopee, Lazada,…Cùng với sự kết hợp của ban quản lý sẽ đem đến cho cư dân các dịch vụ, sản phẩm cần thiết nhất, thuận tiện nhất.

Dịch vu tiện ích cho cư dân

Dịch vụ tiện ích cho cư dân
Như vậy với các tiện ích mình vừa liệt kê ở trên, nếu bạn đang là cư dân tại sao không sử dụng ngay đi nào.

Các bài viết liên quan:

Tại sao bạn nên sử dụng TingConnect?

TingConnect và quy trình xử lý phản ánh

Lợi ích của việc quản lý tòa nhà bằng phần mềm TingConnect

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan